Phú Yên khắc phục chia cắt giao thông sau mưa lũ

Thanh Tùng - Quang Lâm (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 31/10/2016 14:02 GMT+7

VTV.vn - Đến 11h hôm nay (31/10), việc đi lại trên tuyến đường Phú Yên - Gia Lai qua huyện Đồng Xuân đã cơ bản được đảm bảo.

Trước đó, từ chiều tối qua (30/10) đến sáng nay, mưa trên địa bàn tỉnh Phú Yên đã tạm ngưng, nước trên nhiều sông, suối đã rút. Tuy nhiên, giao thông tại một số xã miền núi vẫn bị cách trở do đường bị hư hỏng.

Đến trưa nay, việc đi lại trên tuyến đường Phú Yên - Gia Lai qua huyện Đồng Xuân đã cơ bản được đảm bảo. Tuy nhiên, tuyến đường duy nhất vào xã Phú Mỡ, huyện miền núi Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên vẫn chưa thông hoàn toàn, phương tiện qua lại các tràn qua suối vẫn khó khăn. Nước lớn và chảy xiết trong những ngày qua đã khiến cho nhiều đoạn tràn bị xói lở, cuốn trôi.

Hiện nay, các ngành chức năng tỉnh Phú Yên đang khẩn trương khắc phục để đảm bảo lưu thông thông suốt trong thời gian sớm nhất. Tại các khu vực xung yếu, đang bị hư hỏng, các đơn vị chức năng cũng đã tổ chức trực gác, cắm biển cảnh báo đối với người và phương tiện.

Mưa lũ chia cắt giao thông miền núi Phú Yên Mưa lũ chia cắt giao thông miền núi Phú Yên

VTV.vn - Trong 2 ngày qua, tại Phú Yên đã có mưa to đến rất to, khiến cho mực nước trên các sông tăng lên, chia cắt nhiều khu vực huyện miền núi như Đồng Xuân và thị xã sông Cầu.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước