Tuyến đường ven biển Phú Yên xuống cấp nghiêm trọng

Thanh Tùng - Phạm Việt (Ban Thời sự)-Chủ nhật, ngày 30/10/2016 18:01 GMT+7

VTV.vn - Mưa lớn liên tục nhiều ngày qua đã làm cho tuyến đường ven biển nằm ở phía Bắc tỉnh Phú Yên xuống cấp nghiêm trọng.

Đây là tuyến đường du lịch nên việc đi lại hiện nay của người dân và du khách càng gặp nhiều khó khăn. Tuyến đường ven biển này nối từ thành phố Tuy Hòa đến các thắng cảnh nổi tiếng là đầm Ô Loan, gành Đá Đĩa nằm trên địa bàn huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên, với chiều dài khoảng 50 km. Phần lớn mặt đường có kết cấu bê tông nhựa.

Hàng năm, 3 đơn vị quản lý tuyến đường này là thành phố Tuy Hòa, Sở GTVT và Sở VHTTDL tỉnh Phú Yên đều duy tu sửa chữa tạm thời vào trước Tết để đảm bảo giao thông. Tuy nhiên, chỉ một thời gian ngắn, mặt đường lại bị hư hỏng, mùa nắng thì bụi, mùa mưa thì xuất hiện nhiều ổ gà.

Nguyên nhân khiến cho tuyến đường này xuống cấp nặng là do phương tiện tham gia giao thông đông, trong đó có nhiều xe ben, xe tải. Người dân cho biết, đã có nhiều vụ va chạm giao thông xảy ra. Vì vậy, nếu tỉnh Phú Yên không sớm duy tu sửa chữa thì đường ven biển xuống cấp còn để lại ấn tượng không tốt đối với khách du lịch khi lưu trú trên tuyến đường này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước