Phú Yên: Một đêm xảy ra 4 vụ cháy

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 17/08/2019 15:13 GMT+7

VTV.vn - 4 vụ cháy cùng lúc xảy ra vào đêm 16/8 tại TP Tuy Hòa và huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên. Trong đó, có 2 vụ cháy đường dây trên trụ điện và 2 vụ cháy rừng.

Hai vụ cháy đường dây, hộp điện xảy ra trên đường Trường Chinh, phường 7 và đường Nguyễn văn Linh, phường Phú Lâm, thành phố Tuy Hòa. Nhiều tiếng nổ dữ dội phát ra khiến người dân hoảng hốt, bỏ chạy ra khỏi nhà. Lực lượng PCCC đã huy động người và phương tiện đến dập lửa ngay trong đêm. Nhiều khu vực trong thành phố Tuy Hòa đã bị mất điện.

Hai vụ cháy rừng khác xảy ra ở xã An Phú, TP Tuy Hòa và An Chấn, huyện Tuy An cũng đã được lực lượng Cảnh sát PCCC dập tắt trong đêm.

Được biết, từ đầu năm đến nay, trên địa bàn tỉnh Phú Yên đã xảy ra đến  gần 45 vụ cháy rừng, gây thiệt hại hơn 500 ha rừng.

Cháy chợ ở Quy Nhơn, 2 bà cháu thoát chết trong gang tấc Cháy chợ ở Quy Nhơn, 2 bà cháu thoát chết trong gang tấc Thừa Thiên - Huế: Cháy rừng thông uy hiếp đường dây tải điện Thừa Thiên - Huế: Cháy rừng thông uy hiếp đường dây tải điện Cao Bằng: Cháy nhà và kho hàng, thiệt hại nhiều tỷ đồng Cao Bằng: Cháy nhà và kho hàng, thiệt hại nhiều tỷ đồng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước