PTTg Nguyễn Xuân Phúc thị sát công tác an ninh, dịch vụ tại sân bay Nội Bài

Quang Anh, Văn Công (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 01/02/2016 14:22 GMT+7

PTTg Nguyễn Xuân Phúc thị sát công tác an ninh và dịch vụ tại Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài.

VTV.vn - Sáng 1/2, PTTg Nguyễn Xuân Phúc đã có chuyến thăm và kiểm tra công tác an ninh và dịch vụ, đáp ứng nhu cầu vận chuyển tại Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài.

Trong chuyến thị sát, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao những nỗ lực của ngành hàng không trong công tác chuẩn bị phục vụ cho nhu cầu đi lại bằng đường hàng không trong dịp Tết Bính Thân, đồng thời yêu cầu ngành hàng không tiếp tục nỗ lực tăng cường năng lực phục vụ, hạn chế không để xảy ra tình trạng chậm, hủy chuyến khiến hành khách phải đợi tại sân bay. Phó Thủ tướng đặc biệt nhấn mạnh việc đảm bảo an toàn bay tuyệt đối trong điều kiện nhu cầu đi lại bằng đường hàng không tăng đột biến trong dịp Tết.

Kiểm tra công tác hải quan sân bay, Phó Thủ tướng cũng yêu cầu tăng cường cảnh giác, không để xảy ra bị động bất ngờ, theo dõi chặt chẽ những diễn biến phức tạp có thể xảy ra như tình trạng buôn lậu; lưu ý các lực lượng chức năng phải quan tâm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong quá trình giải quyết thủ tục bay. Phó Thủ tướng cũng đề nghị ngành hàng không cần tăng cường việc phối hợp giữa các sân bay để giảm bớt áp lực cho các sân bay trọng điểm, đảm bảo các điều kiện tốt nhất đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân trong dịp Tết

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước