PTTg Nguyễn Xuân Phúc hoan nghênh Hà Nội chủ động lo Tết cho nhân dân

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 09/01/2016 21:28 GMT+7

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại buổi làm việc.

VTV.vn - Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hoan nghênh việc Hà Nội sớm có kế hoạch chủ động lo Tết cho nhân dân, không để người dân nào không có Tết.

Báo cáo với Phó Thủ tướng tại buổi làm việc về công tác đảm bảo trật tự xã hội, an toàn giao thông và phòng chống buôn lậu, gian lận thương mại trong dịp Tết Nguyên đán, lãnh đạo Hà Nội cho biết thành phố sẽ phấn đấu không có tiếng pháo nổ, đảm bảo đầy đủ phương tiện để tất cả người dân từ thủ đô đều có thể về quê ăn Tết (kể cả các chuyến xe đến tận miền Trung trong ngày cuối cùng của năm cũ).

Thành phố cũng cam kết sẽ tăng cường tuần tra ban đêm để đảm bảo an ninh trật tự và an toàn giao thông và hạn chế ùn tắc trong dịp Tết; đảm bảo cung ứng hàng hóa đảm bảo chất lượng với giá cả phù hợp để phục vụ nhân dân, đồng thời, tăng cường các hoạt động kiểm tra, kiểm soát thị trường, xử lý nghiêm các vụ vi phạm về buôn lậu, hàng giả, hàng kém chất lượng, vi phạm về trật tự, vệ sinh an toàn thực phẩm….

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đồng ý với đề xuất của Hà Nội về việc đẩy nhanh tiến độ các dự án do Bộ Giao thông Vận tải thực hiện trên địa bàn thành phố trên cơ sở đảm bảo chất lượng thi công, an toàn lao động và vệ sinh môi trường.

Phó Thủ tướng cũng lưu ý thành phố phải cùng với các Bộ, ngành khác đảm bảo để Đại hội XII Đảng thành công, không để xảy ra tình trạng khiếu nại, khiếu kiện đông người diễn ra trên địa bàn vào dịp này.

Tăng cường phòng chống buôn lậu dịp Tết Tăng cường phòng chống buôn lậu dịp Tết

VTV.vn - Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu TP. Hà Nội xử lý nghiêm với các hành vi buôn lậu và gian lận thương mại, đặc biệt là hành vi vận chuyển, cung cấp thực phẩm bẩn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước