Quảng bá du lịch Việt Nam bằng video ngắn trên Tik Tok

Ban Truyền hình Đối ngoại-Thứ tư, ngày 07/08/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Đây chính là chương trình hợp tác mới nhất giữa Tổng cục Du lịch Việt Nam và mạng xã hội Tik Tok.

Cùng với việc dùng hashtag #HelloVietnam ở tất cả các video, dự án này được kỳ vọng sẽ mở rộng các thị trường du lịch mục tiêu như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan...

Theo bản ghi nhớ, Tổng cục Du lịch sẽ phối hợp cùng Tik Tok trong giai đoạn 2019-2020 để tung ra 30.000 video với nội dung sáng tạo về các điểm đến du lịch trên cả nước và dự kiến đạt 100 triệu lượt xem. Hai bên thống nhất mỗi chu kỳ 2 tháng sẽ thực hiện một chương trình quảng bá cho một tỉnh, thành phố.

Tik Tok là mạng xã hội cho phép người sử dụng được quyền truy cập vào kho dữ liệu nhạc nền cùng những bộ lọc hình ảnh đa dạng. Với những hỗ trợ này, bất cứ ai sử dụng điện thoại thông minh có thể cho ra đời những video ngắn và đăng tải chúng một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, Tik Tok còn tổ chức các khóa hướng dẫn cách tạo videos/phim ngắn và sử dụng nền tảng này một cách hiệu quả, tạo thành trào lưu và khuyến khích người khác làm theo hoặc sáng tạo thêm. Với khoảng 12 triệu người dùng tại Việt Nam, mạng xã hội này hứa hẹn sẽ giúp ghi lại và quảng bá nhiều hình ảnh đẹp của Việt Nam tới du khách trong nước và quốc tế.

Quảng bá du lịch Việt Nam tại Cộng hòa Pháp Quảng bá du lịch Việt Nam tại Cộng hòa Pháp

VTV.vn - Tổng cục Du lịch Việt Nam và sở Du lịch TP.HCM vừa tổ chức chương trình quảng bá du lịch Việt Nam tại Thủ đô Paris, Pháp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước