Hướng về miền Trung cùng chương trình "Oằn mình chống lũ"

Minh Tây - Minh Đức (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 24/10/2016 10:44 GMT+7

VTV.vn - Chương trình đã trở thành cầu nối để khán giả cả nước cùng chia sẻ với những mất mát của người dân miền Trung bằng những hành động cụ thể.

Chương trình truyền hình trực tiếp "Oằn mình chống lũ" do Đài THVN tổ chức vào tối 23/10 tại Hà Tĩnh, nhằm hướng về khúc ruột miền Trung đã và đang phải gánh chịu bao nhọc nhằn sau cơn lũ lịch sử.

Chân thật, nghẹn ngào và nhiều cảm xúc khác là những gì còn đọng lại trong lòng bà con vùng tâm lũ, cũng như khán giả xem truyền hình. Đặc biệt, chương trình này trở thành cầu nối để khán giả cả nước cùng chia sẻ với những mất mát của người dân miền Trung bằng những hành động cụ thể.

Quý vị có thể cùng san sẻ với đồng bào miền Trung thông qua Quỹ Tấm lòng Việt, Đài Truyền hình Việt Nam. Mọi đóng góp cứu trợ cho đồng bào vùng lũ, khán giả có thể gửi qua tài khoản của Quỹ Tấm lòng Việt, Đài THVN.

Mọi sự đóng góp xin gửi về:

Tên tài khoản: Quỹ Tấm lòng Việt, Đài THVN.

Số TK: 1020.1000.2585.585 (Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Đống Đa, Hà Nội).

Số TK: 002.110.130.6008 (Ngân hàng TMCP Quân đội chi nhánh Ba Đình, Hà Nội).

Số TK: 000751266666 (Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt chi nhánh Thanh Nhàn, Hà Nội).

Vui lòng ghi rõ nội dung: Ủng hộ đồng bào vùng lũ lụt miền Trung.

THTT 'Oằn mình chống lũ': Xúc động với hình ảnh của người dân vùng tâm lũ Hà Tĩnh THTT "Oằn mình chống lũ": Xúc động với hình ảnh của người dân vùng tâm lũ Hà Tĩnh

VTV.vn - Những hình ảnh về khúc ruột miền Trung trong chương trình Oằn mình chống lũ đã mang đến những cảm xúc khó diễn tả thành lời cho khán giả truyền hình.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước