Quảng Ngãi: Người dân bức xúc chặn xe chở vật liệu

Kim Dung, Mai Khương (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 30/05/2016 07:25 GMT+7

Xe tải hoành hành ngày đêm gây xáo trộn sinh hoạt người dân tỉnh Quảng Ngãi.

VTV.vn - Trong thời gian qua, tại nhiều địa phương ở tỉnh Quảng Ngãi vẫn xảy ra tình trạng người dân chặn đường không cho các xe tải chở vật liệu lưu thông.

Lý do của việc chặn xe tải chở vật liệu lưu thông ở tỉnh Quảng Ngãi là do người dân sở tại quá bức xúc với việc những chiếc xe này gây ô nhiễm môi trường và mất an toàn giao thông.

Hiện nay, nhiều dự án giao thông, xây dựng ở Quảng Ngãi bước vào giai đoạn nước rút, lượng phương tiện được huy động để vận chuyển tăng đột biến ở nhiều tuyến giao thông. Hàng đoàn xe tải nối đuôi nhau suốt ngày đêm đã gây nên sự bất an ở nhiều khu dân cư và khiến người dân phản ứng gay gắt.

Đây không phải lần đầu tiên ở tỉnh Quảng Ngãi xảy ra tình trạng người dân chặn các xe tải chở vật liệu. Tuy nhiên, các đơn vị quản lý vẫn chưa tìm được cách bảo đảm an toàn cho người dân mà không gây ảnh hưởng đến tiến độ thi công các công trình.

Quảng Ngãi: Xe tải hoành hành ngày đêm gây xáo trộn sinh hoạt người dân Quảng Ngãi: Xe tải hoành hành ngày đêm gây xáo trộn sinh hoạt người dân

VTV.vn - Bức xúc trước tình trạng các loại xe tải chạy liên tục ngày đêm gây xáo trộn sinh hoạt, nhiều người dân xã Nghĩa Kỳ, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi tự phát ngăn đường chặn xe.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước