Quảng Ngãi: Bất an vì xe tải, dân chặn đường cấm xe

KIm Dung (VTV8)-Thứ sáu, ngày 27/05/2016 11:18 GMT+7

VTV.vn - Bức xúc vì xe tải gây ô nhiễm môi trường và gây nguy cơ mất ATGT, người dân ở nhiều khu dân cư Quảng Ngãi đã buộc phải chặn đường, không cho các phương tiện lưu thông.

Khi nhiều dự án giao thông, xây dựng ở Quảng Ngãi bước vào giai đoạn nước rút, số lượng phương tiện được huy động để vận chuyển tăng đột biến ở nhiều tuyến giao thông. Nhiều giải pháp hạn chế vi phạm đối với phương tiện tham gia giao thông cũng đã được tăng cường, thế nhưng kết quả vẫn chưa như mong muốn.

"Qua đường cũng không dám đi, tôi già rồi đi lại cũng sợ. Xe cộ chở đất, chở đá nhiều, tai nạn nhiều. Tôi chứng kiến 9-10 vụ tai nạn rồi" - Bà Đặng Thị Thạnh, một người dân Quảng Ngãi cho biết.

Không chỉ là nỗi lo về tai nạn giao thông, tình trạng ô nhiễm môi trường do bụi, đất đá, rơi vãi vì hàng đoàn xe tải nối đuôi nhau suốt ngày đêm cũng đã gây nên sự bất an ở nhiều khu dân cư. Bức xúc vì xe tải gây ô nhiễm môi trường và gây mất ATGT, người dân ở khu dân cư đã buộc phải chặn đường không cho các phương tiện lưu thông. Đây không phải là lần đầu tiên người dân ở nhiều khu dân cư của Quảng Ngãi chặn đường cấm xe tải.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước