Quảng Trị phát hiện thêm 6 phần mộ liệt sĩ

Trần Dũng, Kim Quy (Truyền hình Quân khu 4)-Thứ tư, ngày 26/09/2018 06:00 GMT+7

Đội tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ 584, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Trị cất bốc hài cốt liệt sĩ ở Nông trường Dốc Miếu (Quảng Trị). Ảnh: Báo Nhân dân

VTV.vn - Thêm 6 bộ hài cốt liệt sĩ mới được phát hiện tại Nông trường Dốc Miếu, xã Gio Bình, huyện Gio Linh, Quảng Trị, nâng tổng số hài cốt liệt sĩ được tìm thấy ở đây lên 37 bộ.

Theo đội quy tập 584 (Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Trị), trong 6 hài cốt liệt sĩ mới được tìm thấy, 1 bộ có kèm theo di vật là cây bút khắc tên Nguyễn Văn Hưng, quê Mỹ Lộc, Can Lộc, Hà Tĩnh. Dòng cuối trên thân bút có khắc thêm chữ Lê Thị Thể. Đơn vị đã kết nối thông tin và được biết đó là chiến sĩ thuộc Tiểu đoàn 3, Trung đoàn 270 Vĩnh Linh.

Ngoài ra, một phần mộ khác được tìm thấy cũng có nhiều di vật, trong đó, có một cây bút khắc tên Hoàng Xuân Quý nhưng không có năm sinh và quê quán.

Phát hiện và quy tập 11 hài cốt liệt sĩ tại nông trường Dốc Miếu Phát hiện và quy tập 11 hài cốt liệt sĩ tại nông trường Dốc Miếu Kiên Giang truy điệu và an táng 68 hài cốt liệt sĩ Kiên Giang truy điệu và an táng 68 hài cốt liệt sĩ Phát hiện 7 hài cốt liệt sĩ trong lúc làm vườn tại Đồng Nai Phát hiện 7 hài cốt liệt sĩ trong lúc làm vườn tại Đồng Nai

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước