Quốc hội Việt Nam trao tặng vật tư y tế cho một số nghị viện

Quang Anh (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 14/05/2020 19:07 GMT+7

Tổng Thư ký Quốc hội - Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc trao tặng vật tư y tế cho Đại sứ, Trưởng phái đoàn Liên minh châu Âu (EU) tại Việt Nam Pier Giorgio Aliberti.

VTV.vn - Quốc hội và nhân dân Việt Nam hi vọng những món quà này sẽ là sự ủng hộ về tinh thần và vật chất, góp phần giúp nhân dân các nước sớm chiến thắng đại dịch COVID-19.

Được sự ủy quyền của CTQH - Chủ tịch AIPA-41 Nguyễn Thị Kim Ngân, từ ngày 11/5 đến ngày 14/5, Tổng Thư ký Quốc hội - Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc đã trao tặng vật tư y tế cho đại diện một số nghị viện và tổ chức liên nghị viện quốc tế.

Chia sẻ về những thiệt hại, mất mát mà đại dịch COVID-19 đã gây ra cho nhiều quốc gia trên thế giới, những nỗ lực chống dịch của Chính phủ và người dân Việt Nam, Tổng Thư ký Quốc hội - Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc khẳng định, Việt Nam luôn là thành viên có trách nhiệm của cộng đồng quốc tế, sẵn sàng phối hợp trao đổi kinh nghiệm và chung tay triển khai các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 với các nước.

Với tinh thần hợp tác quốc tế, chia sẻ khó khăn, Tổng Thư ký Quốc hội cho biết Quốc hội và nhân dân Việt Nam hi vọng những món quà này sẽ là sự ủng hộ về tinh thần và vật chất, góp phần giúp nhân dân các nước sớm chiến thắng đại dịch COVID-19.

Chiều 14/5, Việt Nam đã chữa khỏi 90#phantram ca bệnh COVID-19 Chiều 14/5, Việt Nam đã chữa khỏi 90#phantram ca bệnh COVID-19 Ngày thứ 28 Việt Nam không có ca nhiễm COVID-19 mới trong cộng đồng Ngày thứ 28 Việt Nam không có ca nhiễm COVID-19 mới trong cộng đồng Một thế giới chuyển dịch hậu COVID-19: Cơ hội 'vàng' của Việt Nam Một thế giới chuyển dịch hậu COVID-19: Cơ hội "vàng" của Việt Nam

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước