Việt Nam tặng các nước châu Âu 550.000 khẩu trang hỗ trợ chống dịch COVID-19

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 07/04/2020 20:00 GMT+7

VTV.vn - Chiều 7/4, tại Hà Nội, Bộ Ngoại giao đã trao tặng cho các nước Pháp, Đức, Italy, Tây Ban Nha và Anh 550.000 chiếc khẩu trang vải kháng khuẩn do Việt Nam sản xuất.

Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Ngoại giao đã trao số khẩu trang nói trên cho Đại sứ, đại diện các nước và Phái đoàn Liên minh châu Âu tại Việt Nam. 

Trên tinh thần bạn bè đối tác, hỗ trợ lẫn nhau, Việt Nam sẵn sàng chia sẻ một phần nguồn lực của mình giúp nhân dân các nước trong giai đoạn khó khăn hiện nay. Đồng thời, Việt Nam tiếp tục phối hợp chặt chẽ, chung tay cùng cộng đồng quốc tế, quyết tâm sớm đẩy lùi và khống chế dịch bệnh.

Các Đại sứ đánh giá cao, cảm ơn sâu sắc tới Chính phủ và nhân dân Việt Nam; đây là sự động viên tinh thần to lớn, tình đoàn kết và cam kết mạnh mẽ trong cuộc chiến cam go với dịch bệnh hiện nay; khẳng định các nước sẽ tăng cường hợp tác với Việt Nam trong bảo vệ sức khỏe và an toàn cho người dân, đồng thời, duy trì quan hệ hợp tác, giao thương, cùng nhau vượt qua khó khăn.

Trao tặng thiết bị y tế chống dịch COVID-19 cho Lào Trao tặng thiết bị y tế chống dịch COVID-19 cho Lào

VTV.vn - Sáng 7/4, Tổng cục Hậu cần đã tổ chức trao tặng và bàn giao trang, thiết bị y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19 cho Bộ Quốc phòng Lào.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước