Quốc lộ 6 ngập sâu trong nước, hàng trăm xe tải mắc kẹt

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 13/10/2017 20:03 GMT+7

VTV.vn - Hiện Quốc lộ 6 vẫn ngập sâu trong nước khiến nhiều chiếc xe tải bị mắc kẹt. Hàng trăm chiếc nối đuôi nhau chờ đợi.

Hiện Quốc lộ 6 đoạn nối giữa 2 tỉnh Hòa Bình và Sơn La vẫn ngập sâu trong nước, có những đoạn ngập sâu đến 2m. Các tuyến đường khác đến Sơn La cũng rơi vào tình trạng tương tự, giao thông gần như ngưng trệ hoàn toàn. Các phương tiện đến Sơn La lúc này hết sức khó khăn.

Theo ghi nhận, những chiếc xe tải đã ở đây được 2 ngày do Quốc lộ 6 ngập sâu trong nước. Hàng trăm chiếc nối đuôi nhau chờ đợi.

Theo các lái xe, nếu muốn đến được Sơn La lúc này, chỉ còn cách là quay ngược trở lại Hà Nội, đi bằng tuyến đường qua các tỉnh Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Yên Bái, Lai Châu, Điện Biên rồi đến Sơn La. Hành trình đó ước tính khoảng 500 - 600 km.

Nhiều đoạn đường ngập trên cả quãng dài đến 300m, có những đoạn vẫn ngập sâu đến 2m nước.

Không có cách nào tiêu úng vào thời điểm này, tất cả hiện nay đều trông chờ vào việc nước tự rút. Vì thế, cũng chưa chắc chắn có thể thông tuyến trong 2 - 3 ngày tới.

Quốc lộ 6 ngập sâu, chia cắt Hòa Bình và Sơn La Quốc lộ 6 ngập sâu, chia cắt Hòa Bình và Sơn La

VTV.vn - Do Quốc lộ 6 đang bị ngập sâu nên các phương tiện muốn di chuyển lên Sơn La phải đi từ Hà Nội vòng qua Quốc lộ 32, lên Quốc lộ 37 đi Phù Yên ra Cò Nòi đến TP Sơn La.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước