Sàng lọc đảng viên để hàng ngũ của Đảng luôn vững mạnh

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 03/02/2019 22:32 GMT+7

VTV.vn - Một Đảng mạnh cũng phải quyết liệt chống cho được sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, nhất là những biểu hiện "tự diễn biến, tự chuyển hóa" trong nội bộ.

Kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng, đúng vào dịp đất nước tưng bừng, đón chào một mùa xuân mới, với nhiều niềm tin và hy vọng. Những thành tựu của đất nước, trong năm 2018 và từ đầu nhiệm kỳ Đại hội XII của Đảng, trong đó, có những kết quả tích cực, trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, đã tạo nên một không khí: phấn khởi, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, vào thắng lợi của sự nghiệp đổi mới, xây dựng và bảo vệ tổ quốc, lan tỏa rộng khắp cả nước.

Để xứng đáng với vai trò và sứ mệnh lãnh đạo, xứng đáng với sự tin cậy của nhân dân, hơn bao giờ hết công tác xây dựng Đảng để Đảng luôn vững mạnh được tập trung thực hiện với hàng loạt giải pháp kiên quyết, kiên trì. Trong số đó, việc nâng cao chất lượng đảng viên và rà soát, sàng lọc đảng viên đã trở nên cấp bách để đứng trong hàng ngũ của Đảng phải là những người đảng viên gương mẫu, đứng mũi chịu sào.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước