Sập công trình hội trường tiền tỷ khi đang xây dựng tại Đồng Nai

VTV9-Thứ năm, ngày 01/11/2018 10:14 GMT+7

Hiện trường vụ việc.

VTV.vn - Công trình hội trường trường THCS Tân Tiến (TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) có tổng mức đầu tư hơn 1,6 tỷ đồng bất ngờ đổ sập khi đang thi công.

Ngày 31/10, cơ quan chức năng TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, đã đến hiện trường để tiến hành điều tra, xác minh vụ công trình xây dựng hội trường của trường THCS Tân Tiến, thuộc phường Tân Tiến, TP Biên Hòa bất ngờ đổ sập khi đang xây dựng.

Theo thông tin ban đầu, sáng 30/10, khi nhóm thợ tiến hành tháo cốp pha hạng mục phía trước của công trình hội trường đang xây dựng, cao khoảng 5m thì phát hiện một vết nứt dài, sau đó có dấu hiệu bị kéo lệch đà và dầm đỡ. Nhóm thợ lập tức rút khỏi công trường và báo cho chủ đầu tư công trình để xem xét tình hình.

Đến chiều cùng ngày, công trình bất ngờ đổ sập xuống nền sân trường. Thời điểm công trình đổ sập đang trong giờ học của học sinh nên may mắn không có học sinh thương vong.

Dự án công trình xây dựng hội trường của trường THCS Tân Tiến do trường Tân Tiến làm chủ đầu tư, có quy mô gần 300 m2, với tổng mức đầu tư công dự án là hơn 1,6 tỷ đồng, theo hình thức xã hội hóa nhà nước và nhân dân cùng làm, trong đó, phần thi công xây lắp là 1,1 tỷ đồng.

Lâm Đồng: Sập công trình xây dựng, 3 người bị thương Lâm Đồng: Sập công trình xây dựng, 3 người bị thương

VTV.vn -Khoảng 9h30 ngày 22/5, một vụ tai nạn lao động đã xảy ra tại công trình xây dựng, địa chỉ số 136 đường Phan Đình Phùng, phường 2, thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước