Sắp diễn ra hội thảo “Truyền thông 4.0: Xu hướng đào tạo và cơ hội nghề nghiệp”

PV-Thứ sáu, ngày 12/07/2019 10:00 GMT+7

VTV.vn - Hội thảo Truyền thông 4.0: Xu hướng đào tạo và cơ hội nghề nghiệp sẽ diễn ra vào 9h00 thứ Ba, ngày 16/7.

Hội thảo là diễn đàn trao đổi về xu hướng đào tạo truyền thông và cơ hội nghề nghiệp trong bối cảnh mới. Đây là cơ hội để phụ huynh và sinh viên tiềm năng tìm hiểu thêm về ngành truyền thông và định hướng nghề nghiệp tương lai.

Bối cảnh mới sẽ mang lại những cơ hội và thách thức gì cho cơ sở đào tạo và cơ quan báo chí truyền thông? Người học truyền thông cần chuẩn bị những kiến thức, kỹ năng gì để bước vào nghề? Cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên ngành truyền thông rộng mở như thế nào? Đây là những câu hỏi mà hội thảo sẽ hướng tới trả lời.

Các diễn giả của Hội thảo gồm: TS. Vũ Thanh Vân, Giám đốc Chương trình đào tạo quốc tế, TS. Phạm Hải Chung, Giảng viên khoa PR và Quảng cáo, ThS. Đào Thu Vinh, chuyên gia truyền thông và Ngô Quốc Việt, sinh viên Chương trình quốc tế - giải A cuộc thi Viet Nam Young Lions. Các diễn giả sẽ giúp trả lời các câu hỏi trên đây từ các góc nhìn và trải nghiệm khác nhau.

Hội thảo sẽ diễn ra từ 9h00 đến 12h00 tại phòng họp C, tầng 2, Nhà Hành chính A1, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tại 36 Xuân Thuỷ. Hội thảo mở cửa cho tất cả mọi người quan tâm.

Sắp diễn ra hội thảo “Truyền thông 4.0: Xu hướng đào tạo và cơ hội nghề nghiệp” - Ảnh 1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước