Sập lò gạch tại Đồng Tháp, 6 người nhập viện cấp cứu

Kiều Long (Trung tâm tin tức VTV24)-Thứ năm, ngày 29/09/2016 06:45 GMT+7

Các công nhân bị tai nạn lúc nhập viện tại Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc. (Ảnh: nld.com.vn)

VTV.vn - Ngày 28/9, Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc đã tiếp nhận cấp cứu cho 6 trường hợp bị tai nạn lao động đến từ huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp.

Tối 28/9, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc (tỉnh Đồng Tháp) cho biết, khoảng 12h30 cùng ngày, bệnh viện đã tiếp nhận cấp cứu 6 trường hợp (4 nam, 2 nữ) bị tai nạn lao động đến từ huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp.

Anh Huỳnh Văn Giàu (25 tuổi, ngụ xã Long Hưng An, huyện Lấp Vò, một trong sáu người bị tai nạn) cho biết, khi anh cùng với 5 người còn lại đang ở trên lò gạch thực hiện các công đoạn sửa chữa, đột nhiên lò bị sập. Cả 6 người đã bị ngã từ trên cao xuống.

 

Sập lò gạch tại Đồng Tháp, 6 người nhập viện cấp cứu - Ảnh 1.

Anh Giàu kể lại diễn biến vụ tai nạn. (Ảnh: nld.com.vn)

Bốn ca bị nặng hiện đã được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM để tiếp tục điều trị gồm: Võ Văn Xuân (57 tuổi), Võ Kim Thủy (34 tuổi), Võ Thị Mỹ Châu (30 tuổi) và Lưu Văn Hậu (38 tuổi). Các trường hợp này bị chấn thương sọ não, dập phổi, gãy xương, chấn thương cột sống.

 

Sập lò gạch tại Đồng Tháp, 6 người nhập viện cấp cứu - Ảnh 2.

Một công nhân bị chấn thương nguy kịch. (Ảnh: nld.com.vn)

 

Được biết, nơi xảy ra vụ tai nạn là một lò gạch tư nhân ở ấp Hưng Mỹ Đông, xã Long Hưng A, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp.


Sập lò vôi ở Hải Dương, 5 người chết Sập lò vôi ở Hải Dương, 5 người chết Sập tường lò vôi, 3 người tử vong tại chỗ Sập tường lò vôi, 3 người tử vong tại chỗ Hải Phòng: Sập tường lò vôi, 3 người tử vong Hải Phòng: Sập tường lò vôi, 3 người tử vong

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước