Sơ kết thi đua Khối các tổ chức chính trị - xã hội

Đông Hoài (Ban Thời sự)-Thứ tư, ngày 29/07/2015 20:18 GMT+7

VTV.vn - Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân yêu cầu các thành viên trong Khối các tổ chức chính trị - xã hội tiếp tục triển khai các phong trào thi đua lập thành tích.

Cần phải tiếp tục đổi mới mạnh mẽ nội dung và phương pháp triển khai các phong trào thi đua theo hướng thiết thực, hiệu quả và sát hơn với yêu cầu thực tiễn đất nước là nội dung được Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân đưa ra tại Hội nghị sơ kết công tác thi đua khen thưởng và thực hiện chương trình phối hợp 6 tháng cuối năm 2015 của khối thi đua MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội diễn ra chiều nay.

Ghi nhận những kết quả thi đua của các đơn vị trong khối đạt được trong thời gian qua, Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân cho rằng, sự sáng tạo trong thi đua của các đơn vị trong Khối các tổ chức chính trị - xã hội đã phát huy được sức mạnh tổng hợp của từng thành viên nhằm góp phần quan trọng vào việc hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng của đất nước.

Về nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm, Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân yêu cầu các thành viên trong Khối tiếp tục triển khai tích cực các phong trào thi đua lập thành tích hướng tới Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.

Nhân dịp này, Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân đã thay mặt Hội đồng thi đua khen thưởng Trung ương trao cờ và bằng khen của Chính phủ cho các đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua trong năm vừa qua.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước