Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội nói về việc trang trí đường phố

Theo Hoàng Lân/HNMO-Thứ ba, ngày 12/01/2016 19:45 GMT+7

Dàn hoa tại khu vực đài phun nước của quảng trường Đông kinh Nghĩa thục bị dư luận chê là xấu

Lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội đã có ý kiến về công tác trang trí trên nhiều tuyến phố của Hà Nội.

Trả lời báo chí ngày 12/1, ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội cho biết, thời gian vừa qua Sở Văn hóa, thể thao Hà Nội có nghe nhiều ý kiến về việc trang trí trên đường phố Hà Nội. Trong đó, có nhiều ý kiến chê và cũng có không ít ý kiến khen. Dư luận đánh giá, khen, chê dựa trên cảm nhận cá nhân, quan điểm của Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội là lắng nghe tất cả những ý kiến đó. Nếu ý kiến hợp lý, Sở sẽ tiếp thu và có sự điều chỉnh kịp thời.

Nói riêng về trường hợp dàn hoa được dựng ở khu vực đài phun nước tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục mà dự luận lên tiếng trong nhiều ngày qua, ông Tô Văn Động cho biết, ngay khi dựng dàn hoa này với mục đích làm đẹp thêm cho khu vực Hồ Gươm thì Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội đã nhận được nhiều ý kiến phản hồi. Có ý kiến phản đối, chê dàn hoa này nhưng cũng có ý kiến khen. Tuy nhiên, sau khi tiếp nhận ý kiến đóng góp và nhận thấy việc dựng dàn hoa tại khu vực này là không phù hợp, Sở Văn hóa - Thể thao đã lập tức cho dỡ bỏ.


Tiếp nhận ý kiến của người dân, Sở Văn hóa, Thể thao đã cho tháo dỡ dàn hoa vì thấy không phù hợp

Tiếp nhận ý kiến của người dân, Sở Văn hóa, Thể thao đã cho tháo dỡ dàn hoa vì thấy không phù hợp

Trong những ngày qua, ngành văn hóa Hà Nội đã thực hiện nhiều phần việc để chỉnh trang phố phường, kêu goi xã hội hóa để tiến hành trang trí đường phố nhằm phục vụ nhân dân và du khách đón xuân Bính Thân 2016. Bên cạnh đó là hoạt động tuyên truyền, quảng bá những sự kiện, hoạt động lớn diễn ra trên địa bàn Thủ đô như Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Nhiều pa nô tấm lớn, những cụm cổ động trực quan, khẩu hiệu, cờ đã được lắp dựng tại các trục đường lớn, trên những ngả đường dẫn vào trung tâm cũng như tại khu vực có những công trình kiến trúc quan trọng của Thủ đô.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước