Sức khỏe các bệnh nhân bị tai biến khi chạy thận đã ổn định

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 31/05/2017 12:50 GMT+7

VTV.vn - Đến thời điểm này, sức khỏe của 10 bệnh nhân bị tai biến khi chạy thận được chuyển về Bệnh viện Bạch Mai đã ổn định.

Liên quan đến tai biến y khoa nghiêm trọng tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình, đến thời điểm này, sức khỏe của 10 bệnh nhân được chuyển về Bệnh viện Bạch Mai đã ổn định.

10 bệnh nhân này đang được theo dõi sức khỏe và lọc máu định kỳ. Các bác sĩ cho biết trong một vài ngày nữa họ sẽ trở lại chu kỳ lọc máu như bình thường. Ngay cả một trường hợp nặng đang điều trị tại khoa Hồi sức tích cực Bệnh viện Bạch Mai tình hình sức khỏe cũng đã cải thiện, không còn phải lọc máu liên tục nữa.

Với những bệnh nhân này, việc lọc máu được BHYT thanh toán theo quy định, các chi phí phát sinh sẽ được bệnh viện hỗ trợ. Hiện bệnh nhân nặng nhất vẫn đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình, huyết áp đã ổn định.

Tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình luôn có bác sĩ giỏi về hồi sức cấp cứu từ Bệnh viện Bạch Mai túc trực cùng đồng nghiệp Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình để chữa trị cho bệnh nhân này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước