Sương mù xuất hiện dày đặc tại Cần Thơ

VTV9-Thứ sáu, ngày 29/09/2017 15:41 GMT+7

Sương mù dăng dày tại TP. Cần Thơ.

VTV.vn - Sáng sớm 29/9, nội đô và các quận, huyện vùng ven thành phố Cần Thơ đã xuất hiện tình trạng sương mù bao phủ dày đặc.

Theo Trạm Dự báo khí tượng thủy văn thành phố cần Thơ, sương mù xuất hiện nhiều là do trời lặng gió, độ ẩm trong không khí tăng cao nên vào ban đêm, nhiệt độ thấp, không khí ẩm sẽ kết tinh thành hơi nước tạo sương mù.

Hiện tượng thời tiết này dù bình thường nhưng khiến cho tầm nhìn của người điều khiển phương tiện giao thông cả đường bộ lẫn đường thủy bị hạn chế. Bên cạnh đó, sương mù che khuất hoàn toàn tầm nhìn của các ghe tàu, tiềm ẩn nguy cơ về tai nạn giao thông.

Do đó, khi tham gia giao thông trong điều kiện sương mù dày đặc, người dân nên bật đèn xe hoặc đèn cảnh báo, di chuyển chậm, chú ý quan sát để đảm bảo an toàn. Bà con nông dân cần có các biện pháp để phòng dịch bệnh trên lúa và hoa màu.


Sương mù dày đặc bao phủ TP.HCM Sương mù dày đặc bao phủ TP.HCM Thành phố Cần Thơ chìm ngập trong sương mù Thành phố Cần Thơ chìm ngập trong sương mù Hình ảnh sương mù “nuốt chửng” những tòa nhà chọc trời trên thế giới Hình ảnh sương mù “nuốt chửng” những tòa nhà chọc trời trên thế giới


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TVOnline!

TIN MỚI