Tắc đường vào Đại Nam: Bình Dương phải có phương án xử lý

Xuân Hảo (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ hai, ngày 10/11/2014 20:03 GMT+7

Tắc đường kéo dài khi khu Du lịch Đại Nam thông báo miễn phí vé vào cửa. (Ảnh: Tuổi trẻ)

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia có công điện yêu cầu đảm bảo trật tự ATGT tại Bình Dương.

Việc khu du lịch Lạc Cảnh Đại Nam Văn hiến ở tỉnh Bình Dương mở cửa miễn phí đã khiến hàng vạn người dân ở tỉnh Bình Dương, TP.HCM và các tỉnh lân cận đổ về tham quan trong những ngày vừa qua làm cho nhiều tuyến đường chính dẫn đến khu du lịch này bị ùn tắc nghiêm trọng. Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc – Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia yêu cầu Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương thực hiện một số biện pháp sau:

- Chỉ đạo Công an tỉnh và Sở Giao thông vận tải huy động tối đa các lực lượng thường xuyên ứng trực trên các tuyến đường giao thông trọng điểm dẫn đến khu du lịch Đại Nam. Xây dựng các phương án tổ chức, điều tiết giao thông, bố trí đủ phương tiện cứu hộ, cứu nạn để kịp thời giải quyết các sự cố, không để xảy ra ùn tắc giao thông kéo dài.

- Có phương án bảo đảm an ninh, an toàn tuyệt đối cho du khách và nhân dân, bảo vệ tài sản của người dân và doanh nghiệp trong khu vực.

- Ngoài ra, công bố số điện thoại đường dây nóng để tiếp nhận các ý kiến phản ánh của người dân về tình hình trật tự, an toàn giao thông.

- Tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền, hướng dẫn người dân các phương thức di chuyển thuận tiện về thăm quan, du lịch.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước