Tai nạn chết người khi tìm nước chống hạn

VTV8-Thứ ba, ngày 08/03/2016 13:04 GMT+7

Nơi xảy ra vụ chết đuối.

VTV.vn - Thi thể vợ chồng anh Trần Văn Tam ở xã Đại Lào, TP Bảo Lộc, Lâm Đồng đã được tìm thấy sau khi bị rơi xuống hồ nước chết đuối trong lúc kéo ống nước để tưới cà phê.

Thời tiết khô hạn đang ảnh hưởng trầm trọng tới đời sống và sản xuất của bà con ở nhiều khu vực. Thậm chí, đã có những tai nạn thương tâm, gây chết người trong quá trình bà con tìm cách lấy nước.

Tối 7/3, thi thể vợ chồng anh Trần Văn Tam (41 tuổi) và chị Đinh Thị Kim (36 tuổi) ở xã Đại Lào, TP Bảo Lộc, Lâm Đồng…. đã được tìm thấy sau khi chẳng may bị rơi xuống hồ nước chết đuối khi đang đi kéo ống để tưới cà phê chống hạn. Hồ nước tự đào trong vườn nhà, có độ sâu hơn 10m, với mực nước trong hồ khoảng 3m. Do hồ sâu, lại không có đường lên xuống, nên anh Tam cột dây thừng vào người để leo xuống hồ, lắp ống nước. Trong lúc đang leo xuống, anh Tam trợt ngã và kéo theo vợ rơi xuống hồ.

Trước đó, vào sáng 17/2, tại đập Suối Cụt, thuộc thôn 6, xã EaNgai, huyện Krông Búk (tỉnh Đăk Lăk) đã có 2 người tử vong tại chỗ do bị đất phía trên sập xuống trong lúc đang đào mương dẫn nước tưới cà phê. Khu vực đào cống có chiều sâu 3m; chiều rộng 0,5m.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước