Tai nạn giao thông nghiệm trọng trên QL4D (Lào Cai), 2 người tử vong

Hồng Phong, Thanh Minh, Tuấn Nam (Ban Thời sự)-Thứ sáu, ngày 18/12/2015 06:17 GMT+7

Hiện trường vụ tai nạn tại Lào Cai (Ảnh: atgt.vn)

VTV.vn - Vụ va chạm giữa ô tô đầu kéo và xe tải tại Km7, Quốc lộ 4D thuộc địa phận thôn Luổng Láo 2, xã Cốc San, huyện Bát Xát khiến 2 người trong cabin xe tải bị chết tại chỗ.

Hải Phòng sửa lệnh cấm xe tải lưu thông trên QL5

Sở Giao thông Vận tải Hải Phòng đã ra thông báo nêu rõ: Từ ngày 18/12, đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Văn Linh, Tôn Đức Thắng (Quốc lộ 5 qua Hải Phòng) sẽ được rào chắn một phần để nâng cấp mặt đường. Để phục vụ thi công, Sở Giao thông Vận tải Hải Phòng sẽ cấm toàn bộ xe tải trên 15 tấn chiều từ Hà Nội về cảng Hải Phòng. Các phương tiện được đi lại bình thường tại tuyến đường chiều ngược lại.


Bến xe Niệm Nghĩa, Hải Phòng. (Ảnh: Lâm Khánh/TTXVN)

Bến xe Niệm Nghĩa, Hải Phòng. (Ảnh: Lâm Khánh/TTXVN)

Hà Nội: Chậm thi công dự án đường vành đai 1 gây nguy cơ mất ATGT


Hiện trạng đường vành đai 1. (Ảnh: VOV)

Hiện trạng đường vành đai 1. (Ảnh: VOV)

Dự án đường vành đai 1 (ô Đông Mác - Nguyễn Khoái - Hà Nội) được chính quyền thành phố phê duyệt năm 2005 với tổng mức đầu tư 383 tỷ đồng. Tuy nhiên, đến tháng 9/2014, dự án đã được điều chỉnh tăng gấp 3 lần là 1.139 tỷ đồng. Cách đây 3 tháng, các đơn vị thi công mới làm đường cống, lòng đường bị thu hẹp chỉ còn 3 mét với vật liệu xây dựng, đất đá ngổn ngang và những rãnh sâu 1 - 2 mét không rào chắn bảo vệ an toàn, gây nguy cơ mất an toàn giao thông ở mức cao.

Lào Cai: Tai nạn giao thông nghiệm trọng trên QL4D, 2 người tử vong

 

 

 

Xe ô tô đầu kéo chạy hướng thành phố Lào Cai đi Sapa khi đến Km7, Quốc lộ 4D, thuộc địa phận thôn Luổng Láo 2, xã Cốc San, huyện Bát Xát dốc đã không làm chủ được tốc độ khiến xe lật nghiêng và đâm vào xe ô tô tải chạy hướng ngược lại.Vụ tai nạn khiến 2 người trong cabin xe tải bị chết tại chỗ là lái chính và lái phụ, Người đi nhờ bị thương được đưa vào bệnh viên cấp cứu. Lái xe container bị thương nhẹ.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI