Tạm đình chỉ cảnh sát "đá người vi phạm" tại Hà Nội

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 19/07/2016 16:26 GMT+7

Ảnh cắt từ clip

VTV.vn - Trung úy Nguyễn Hoàng Anh, cán bộ chiến sĩ của Đội 3, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt tạm bị đình chỉ công tác để điều tra vụ clip "đá người vi phạm".

Liên quan đến một đoạn clip ghi lại cảnh một Cảnh sát giao thông giơ cao chân "đá" người đi xe máy vi phạm, sáng 19/7, Trung tá Lê Tú - Đội trưởng đội Cảnh sát giao thông số 3, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt (PC67, Công an thành phố Hà Nội) cho biết: Sự việc trên được xác định xảy ra vào chiều 18/7 trên phố Xã Đàn (quận Đống Đa, Hà Nội). Người mặc trang phục Cảnh sát giao thông là Trung úy Nguyễn Hoàng Anh, cán bộ chiến sĩ của Đội 3.

Cũng theo Trung tá Lê Tú, sau khi xảy ra sự việc, đơn vị đã tạm đình chỉ công tác đối với Trung úy Nguyễn Hoàng Anh để làm rõ nội dung clip phản ánh, đồng thời báo cáo lên cấp trên.

Trước đó, chiều 18/7, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một người mặc trang phục Cảnh sát giao thông lao ra chặn xe máy của hai người đèo nhau chạy ngược chiều, phóng tốc độ nhanh trên phố, không đội mũ bảo hiểm.

Công an thành phố Hà Nội cho biết, Cảnh sát giao thông đi tuần lưu kiểm tra xử lý người không đội mũ bảo hiểm thì phát hiện 2 trường hợp này; khi cảnh sát yêu cầu dừng lại thì người vi phạm điều khiển phương tiện bỏ chạy. Do vào cua hẹp quá nên hai người này tự ngã. Công an Hà Nội đang chỉ đạo lực lượng chức năng điều tra làm rõ cá nhân tung tin cảnh sát giao thông đạp ngã người đi xe máy.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước