Tạm đình chỉ học tập học sinh bóp cổ cô giáo ở Bến Tre

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 09/03/2018 17:34 GMT+7

VTV.vn - Trường THCS Tân Thạch (Châu Thành, Bến Tre) tạm đình chỉ học tập đối với học sinh có hành vi hạ nhục và bóp cổ giáo viên ngay tại lớp học.

Liên quan đến vụ một học sinh nam có thái độ thiếu chuẩn mực với giáo viên tại trường THCS Tân Thạch, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre, ngày 8/3, Hiệu trưởng nhà trường đã quyết định cho học sinh này tạm nghỉ học để chờ kết quả của Hội đồng kỷ luật.

Trước đó, trong lúc đứng lớp dạy môn Anh Văn, cô giáo phát hiện một nữ sinh mở vở bộ môn khác ra làm việc riêng. Giáo viên nhắc nhở nhiều lần nhưng học sinh này vẫn không chấp hành nên cô đã thu giữ quyển vở này. Lúc này một nam sinh học cùng lớp đã phản ứng bằng lời nói kém văn hóa và dùng tay bóp cổ cô trước sự chứng kiến của học sinh trong lớp.

Nhà trường cho biết, đây là trường hợp học sinh cá biệt, có học lực và đạo đức trung bình. Nhà trường đã nhiều lần vận động em gia nhập đội tình nguyện để được giáo dục, cảm hóa nhưng em không chấp nhận.

Bộ GD&ĐT: Xử lý nghiêm vụ học sinh lớp 8 bóp cổ cô giáo tại lớp Bộ GD&ĐT: Xử lý nghiêm vụ học sinh lớp 8 bóp cổ cô giáo tại lớp

VTV.vn - Cần xác minh và xử lý nghiêm việc học sinh xúc phạm và bóp cổ giáo viên ngay tại lớp học là yêu cầu của Bộ Giáo dục Đào tạo tới Sở Giáo dục và Đào tạo Bến Tre.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TVOnline!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước