Tạm giữ các đối tượng quá khích, gây rối tại Bình Thuận

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 12/06/2018 06:41 GMT+7

VTV.vn - Cơ quan an ninh điều tra tỉnh Bình Thuận đã tạm giữ một số đối tượng vi phạm pháp luật, quá khích và những người cầm đầu gây rối, kêu gọi biểu tình.

Công an tỉnh Bình Thuận đã huy động lực lượng đến thành phố Phan Thiết làm công tác đảm bảo an ninh trật tự; đồng thời kêu gọi, giải thích cho người dân trở về nhà ổn định công việc, đời sống.

Mặt khác, cơ quan an ninh điều tra đã tạm giữ một số phần tử vi phạm pháp luật, quá khích và những người cầm đầu gây rối, xuyên tạc thông tin trên mạng xã hội, kêu gọi biểu tình, có hành vi chống đối, phá hoại tài sản của nhà nước. Qua lời khai, nhiều đối tượng thừa nhận bị xúi giục.

Trước tình hình này, nhiều người đã bày tỏ sự không đồng tình, đồng thời đề nghị cần phải xử lý nghiêm các hành vi quá khích.

TP.HCM: Một số đối tượng quá khích được đưa về trụ sở công an TP.HCM: Một số đối tượng quá khích được đưa về trụ sở công an Người dân Bình Thuận phẫn nộ trước hành vi gây rối của một số đối tượng quá khích Người dân Bình Thuận phẫn nộ trước hành vi gây rối của một số đối tượng quá khích Đại biểu Quốc hội: Nhân dân cần tỉnh táo, sáng suốt không bị kẻ xấu lợi dụng Đại biểu Quốc hội: Nhân dân cần tỉnh táo, sáng suốt không bị kẻ xấu lợi dụng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước