Tạm giữ cô giáo hành hạ trẻ mầm non ở Bình Chánh, TP.HCM

Tấn Khoa - Quốc Thắng (VTV9)-Thứ bảy, ngày 28/07/2018 07:10 GMT+7

VTV.vn - Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM cho biết, cô giáo hành hung bé gái tại nhóm trẻ Ánh Sao Vàng đã bị cơ quan công an tạm giữ để điều tra.

Liên quan đến vụ việc bé gái 5 tuổi bị cô giáo đánh gây thương tích ở nhóm trẻ Ánh Sao Vàng (xã Đa Phước, huyện Bình Chánh, TP.HCM), trong sáng 27/7, đoàn lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM đã đến cơ sở này để kiểm tra cũng như lắng nghe trình bày của chủ nhóm trẻ về vụ việc.

Tại buổi làm việc, chủ nhóm trẻ Ánh Sao Vàng đã xác nhận có xảy ra vụ việc cô giáo tên P. táng vào mặt bé gái 5 tuổi gây thương tích. Người này cho biết, cô giáo sinh năm 1992, có đầy đủ bằng cấp sư phạm mầm non và đang trong thời gian thử việc. Hiện cơ sở đang tích cực phối hợp với cơ quan công an để làm rõ vụ việc.

Được biết, nhóm trẻ Ánh Sao Vàng mới hoạt động trong khoảng một năm nay với 50 trẻ và 4 giáo viên. Sau khi xảy ra vụ việc trẻ bị bạo hành, cơ sở này đã bị đình chỉ và các bé đã được chuyển sang những cơ sở giáo dục mầm non khác trong khu vực. Đại diện ngành Giáo dục TP.HCM cho biết, thành phố sẽ xử lý nghiêm vụ việc này theo đúng quy định của pháp luật.

Gia đình bé gái bị hành hung cho biết, hiện sức khỏe của bé đã tạm ổn, tuy nhiên tâm lý còn khá hoảng loạn, trên mặt vẫn còn sưng và có nhiều vết bầm tím. Gia đình khẳng định, bé không bị nứt xương hàm như trên mạng đã thông tin. Ngày 27/7, bé đã được đưa đến cơ quan giám định thương tích. Gia đình khẳng định sẽ không truy tố vụ việc nhằm tránh gây ảnh hưởng đến tâm lý của trẻ.  


Bình Chánh: Cô giáo đánh trẻ đến nứt xương hàm mặt Bình Chánh: Cô giáo đánh trẻ đến nứt xương hàm mặt

VTV.vn - Camera của nhà trẻ ghi lại cảnh cháu bé bị cô giáo kẹp cổ và tát liên tiếp khiến bị nứt xương hàm mặt.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước