Tăng cường công tác dân vận trong các khu công nghiệp

Sinh Hương-Trường Biên (Thời sự - thoisu@vtv.vn)-Thứ hai, ngày 29/09/2014 19:58 GMT+7

Trưởng ban Dân vận Trung ương Hà Thị Khiết chủ trì hội nghị (Ảnh: Báo Hà Tĩnh)

Chiều 29/9, Ban dân vận Trung ương phối hợp với Tỉnh ủy Hà Tĩnh đã tổ chức Hội nghị trao đổi kinh nghiệm công tác dân vận trong các khu công nghiệp tại các tỉnh Bắc miền Trung.

Trưởng ban Dân vận Trung ương Hà Thị Khiết, Phó Trưởng ban thường trực Ban Dân vận Trung ương Nguyễn Thế Trung và Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh Nguyễn Thanh Bình chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, đại diện các địa phương trong khu vực đã tập trung đánh giá đánh giá thực trạng tình hình công nhân,người lao động đang làm việc tại các khu công nghiệp hiện nay và những vấn đề đặt ra với công tác dân vận của các cấp ủy trong thời gian tới. Bên cạnh khẳng định những kết quả đạt được nhiều mặt tồn tại yếu kém trong công tác vận động quần chúng tại khu vực này cũng đã thẳng thắn được đặt ra.

Nhiều đại biểu khẳng định, từ thực tế vụ xô xát xảy ra giữa các nhóm công nhân tại khu công nghiệp Formosa  Hà Tĩnh cùng hành vi lợi dung biểu tình hưởng ứng yêu nước để gây rối tại một số khu công nghiệp trong cả nước vừa qua cho thấy vấn đề tăng cường hơn nữa công tác vận động công nhân người lao động tại ở các  khu công nghiệp khu kinh tế là hết sức quan trọng.  Cũng từ hội nghị, nhiều kinh nghiệm đã được chia sẻ.

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước