Tăng cường tìm kiếm quanh khu vực nghi có xác máy bay CASA 212

VTV8-Chủ nhật, ngày 19/06/2016 09:51 GMT+7

Máy bay CASA 212. (Ảnh: Dân trí)

VTV.vn - Chiều 18/6, Sở chỉ huy cứu hộ, cứu nạn đã chỉ đạo tăng cường lực lượng, phương tiện tìm kiếm quanh khu vực nghi có xác máy bay CASA 212.

Theo đó, các tàu của Hải quân, Cảnh sát biển, Biên phòng, Quân khu 3 tiếp tục tìm kiếm, bảo đảm không để sót đáy và mặt biển. Đồng thời, sử dụng các cặp tàu của ngư dân, dùng lưới cào thành nhiều tầng để tìm kiếm.

Các lực lượng tìm kiếm của quân đội một mặt phối hợp chặt chẽ với các chuyên gia hàng không dân dụng để dò tìm hộp đen của máy bay; mặt khác, phối hợp với Cục An toàn hàng hải Việt Nam thuộc Bộ Giao thông Vận tải xác định phương án tìm kiếm, trục vớt.

Về phía Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Trung ương, thường xuyên theo dõi, thông báo kịp thời diễn biến thời tiết tại các khu vực tìm kiếm.

Sở chỉ huy cũng yêu cầu, trong quá trình tìm kiếm, các cơ quan đơn vị cần đặc biệt quan tâm đến sức khỏe và sự an toàn của các thành viên; đồng thời phối hợp chặt chẽ với các địa phương để vận động ngư dân tích cực tham gia tìm kiếm cứu nạn và biểu dương khen thưởng kịp thời.

Sự kiện trong tuần 13-19/6: Tai nạn kép máy bay quân sự Sự kiện trong tuần 13-19/6: Tai nạn kép máy bay quân sự

VTV.vn - Dưới đây là những sự kiện trong nước nổi bật tuần qua từ 13-19/6.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước