Tặng hàng trăm mũ bảo hiểm trong lễ ra quân thực hiện Năm ATGT 2018

Quách Hằng - Phùng Anh (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ tư, ngày 03/01/2018 18:18 GMT+7

VTV.vn - Tại buổi lễ ra quân thực hiện Năm An toàn giao thông 2018 tại TP.HCM, hàng trăm chiếc mũ bảo hiểm đã được trao cho các em học sinh.

Sáng 3/1, TP.HCM tổ chức lễ ra quân thực hiện Năm An toàn giao thông 2018 với chủ đề Vì toàn giao thông cho trẻ em và đợt cao điểm Tết Nguyên Đán Mậu Tuất.

Với mục tiêu trên, TP.HCM quyết tâm giảm 50% tỷ lệ tai nạn giao thông cả về số vụ, số người chết , số người bị thương so với năm 2017, đặc biệt đối với trẻ em, đối tượng dễ bị tổn thương nhất. Bên cạnh đó, thành phố tiếp tục tăng cường tuyên truyền về an toàn giao thông trong trường học, phối hợp tốt giữa nhà trường và gia đình

Tại lễ phát động, có khoảng 1.500 người thuộc Ban An toàn giao thông của 24 quận, huyện, học sinh, sinh viên, lực lượng vũ trang, Đoàn viên thanh niên… cùng tham gia, thể hiện quyết tâm kéo giảm tai nạn giao thông trong năm 2018. Bên cạnh đó, thành phố cũng huy động lực lượng để đảm bảo an toàn giao thông trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất và lễ hội Xuân 2018.

TP.HCM ra quân thực hiện năm ATGT hướng tới trẻ em TP.HCM ra quân thực hiện năm ATGT hướng tới trẻ em

VTV.vn - Tại TP.HCM, Ban An toàn giao thông thành phố đã tổ chức lễ phát động ra quân thực hiện Năm An toàn giao thông 2018 với chủ đề An toàn giao thông cho trẻ em.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước