Tập đoàn Hoa Sen đón nhận huân chương Lao động Hạng Nhì

PV-Thứ bảy, ngày 06/08/2016 21:36 GMT+7

Bà Trương Thị Mai - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương gắn tặng Huân chương Lao động Hạng Nhì cho Tập đoàn Hoa Sen.

VTV.vn - Ngày 06/08/2016, Tập đoàn Hoa Sen đã tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập và đón nhận huân chương Lao động Hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng.

Tập đoàn Hoa Sen tiền thân là Công ty Cổ phần Hoa Sen được thành lập ngày 08/08/2001, đổi tên thành Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen năm 2007 và năm 2008 chính thức niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM. Năm 2016 là dấu mốc quan trọng của Tập đoàn Hoa Sen, đánh dấu chặng đường 15 năm hình thành và phát triển của tập đoàn, từ một doanh nghiệp sản xuất kinh doanh tôn nhỏ lẻ đã bứt phá vươn lên trở thành tập đoàn hùng mạnh, dẫn đầu thị trường tôn thép ở Việt Nam với gần 40% thị phần tôn và hơn 20% thị phần ống thép. Tại thị trường quốc tế, Tập đoàn Hoa Sen đã không ngừng khẳng định tầm vóc của một doanh nghiệp Việt, từng bước tiến sâu vào thị trường thế giới, xứng đáng với danh hiệu công ty tăng trưởng toàn cầu do Diễn đàn Kinh tế thế giới bình chọn năm 2015.

Huân chương Lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng chính là phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước dành cho tập thể lãnh đạo và công nhân viên Tập đoàn Hoa Sen, đánh dấu thành quả của tập đoàn trên chặng đường 15 năm luôn hướng tới mục tiêu tạo ra các giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng và xã hội.


Ông Lê Phước Vũ – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoa Sen trao tặng 10 tỷ đồng cho Quỹ Khởi nghiệp hợp tác với Đại học Quốc gia TP.HCM.

Ông Lê Phước Vũ – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoa Sen trao tặng 10 tỷ đồng cho Quỹ Khởi nghiệp hợp tác với Đại học Quốc gia TP.HCM.

Trong suốt hành trình 15 năm khởi tạo, trưởng thành và vững bước, Tập đoàn Hoa Sen luôn ý thức được tầm quan trọng của việc định vị và phát triển thương hiệu theo triết lý kinh doanh “mang hạnh phúc sẻ chia cùng cộng đồng”. Chính vì vậy, Hoa Sen không chỉ tập trung tổ chức tốt các hoạt động sản xuất kinh doanh mà còn chú trọng thực hiện các hoạt động xã hội đa dạng và thiết thực.

Thông qua những chương trình đó, Tập đoàn Hoa Sen đã và đang khẳng định sứ mệnh của một doanh nghiệp tiên phong trong cả lĩnh vực kinh doanh và các hoạt động cộng đồng, hướng tới trở thành Tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Việt Nam, vươn cao vị thế trên thị trường quốc tế, khẳng định tầm vóc của một doanh nghiệp Việt năng động, sáng tạo, không ngừng đổi mới và phát triển.

Tập đoàn Hoa Sen kỷ niệm 15 năm thành lập

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI