Tàu của Lực lượng Bảo vệ Bờ biển Ấn Độ thăm thành phố Đà Nẵng

Diệu Quỳnh (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ ba, ngày 14/10/2014 17:30 GMT+7

àu Samudra Paheredar của Lực lượng Bảo vệ bờ biển Ấn Độ (Ảnh: TTXVN)

Sáng nay (14/10), tàu Samudra Paheredar thuộc lực lượng Bảo vệ bờ biển Ấn Độ đã cập cảng Tiên Sa, chính thức bắt đầu chuyến thăm hữu nghị TP Đà Nẵng.

Ngay khi cập cảng Tiên Sa, tàu Samudra Paheredar do Đại tá Sanatan Jena làm thuyền trưởng cùng với 10 sỹ quan và 112 thủy thủ đã nhận được sự đón tiếp thịnh tình của lãnh đạo Bộ Tư lệnh CSB Việt Nam, CSB vùng 2, đại diện Sở Ngoại vụ và các cơ quan ban ngành của TP Đà Nẵng.

Trong 3 ngày lưu lại thành phố này, sỹ quan và thủy thủ đoàn của tàu sẽ thực hiện các hoạt động chào xã giao lãnh đạo TP, lãnh đạo Bộ Tư lệnh CSB Việt Nam, tham quan và giao lưu với cán bộ chiến sĩ cảnh sát biển vùng 2 tại Quảng Nam, phối hợp với tàu CSB Việt Nam thực hành luyện tập tìm kiếm cứu nạn và trình diễn sử dụng trang thiết bị kiểm soát ô nhiễm môi trường biển.

Đây là lần thứ ba một tàu thuộc lực lượng Bảo vệ bờ biển Ấn Độ đến thăm thành phố Đà Nẵng, góp phần tăng cường sự hợp tác, hiểu biết và tin cậy lẫn nhau, phù hợp với chủ trương thúc đẩy mối quan hệ “đối tác chiến lược” giữa Việt Nam và Ấn Độ.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước