Tàu du lịch trên sông Hàn được phép hoạt động trở lại

Thuận Phong, Văn Phong (Ban Thời sự)-Thứ tư, ngày 15/06/2016 09:22 GMT+7

VTV.vn - Các tàu du lịch tại Đà Nẵng đã được phép hoạt động trở lại trên sông Hàn từ tối 14/6 sau khi xảy ra sự cố chìm tàu cách đây 10 ngày.

Trong đêm đầu tiên thành phố Đà Nẵng cho phép tàu du lịch hoạt động trở lại, có 11 tàu đủ tiêu chuẩn đón khách. Trước đó, ngành du lịch cũng đã thông báo quyết định này đến các công ty du lịch, nên một số khách du lịch đã đăng ký tour thăm quan sông Hàn.

Đà Nẵng hiện có 30 tàu du lịch. Qua sự cố chìm tàu du lịch Thảo Vân 2, thành phố Đà Nẵng đã siết chặt hơn các hoạt động vận chuyển du lịch trên sông nước. Thành phố Đà Nẵng đã có chủ trương cấm hoàn toàn việc cải hoán, nâng cấp tàu cá, đò ngang thành tàu du lịch và cấm hoạt động đối với những tàu du lịch hiện có, nếu không đảm bảo các điều kiện an toàn kỹ thuật trong vận chuyển hành khách trên sông nước.

Chìm tàu trên sông Hàn: Thành ủy Đà Nẵng chỉ đạo cách chức cán bộ Chìm tàu trên sông Hàn: Thành ủy Đà Nẵng chỉ đạo cách chức cán bộ

VTV.vn - Chiều 7/6, lãnh đạo Thành ủy Đà Nẵng đã chỉ đạo cách chức Giám đốc, Phó giám đốc Cảng vụ Đường thủy nội địa thành phố Đà Nẵng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước