Tết đoàn viên của gia đình “người tù thế kỷ” Huỳnh Văn Nén

Nguyễn Liến (VTV8)-Chủ nhật, ngày 07/02/2016 10:27 GMT+7

VTV.vn - Sau 17 năm chịu án oan, ngoài việc cả nhà được đoàn tụ, gia đình ông Nén còn có thêm niềm vui khác là có dâu mới và sắp có cháu nội.

Nhiều gia đình đang bắt đầu chuẩn bị cho mâm cơm tất niên cúng giao thừa. Bữa cơm cuối năm bao giờ cũng thật đặc biệt bởi vì dù có đi đâu làm gì, người ta cũng mong muốn được về sum họp bên gia đình ngày cuối năm. Trong không khí rất hối hả của ngày 30 Tết, mời các bạn cùng cảm nhận không khí đoàn viên bên bữa cơm cuối năm của một con người đặc biệt. Đó chính là ông Huỳnh Văn Nén, người đã chịu án oan sai hơn 17 năm qua.

Mâm cơm và những nỗi niềm cảm xúc của tất cả các thành viên trong gia đình ông Nén đều thật khó diễn tả vì một năm cũ sắp qua, tất cả những buồn khổ sẽ ở lại, nhường chỗ cho một năm mới với những khởi đầu mới tràn đầy hy vọng.

Tết về cũng là lúc ngôi nhà mới của ông kịp hoàn thành. Mọi thành viên trong gia đình đều tất bật chuẩn bị đón Tết. Mỗi người mỗi việc nhưng tất cả đều hòa chung niềm vui sum họp.

Ngày cuối năm, nhiều người đến nhà thăm hỏi và chúc mừng “người tù thế kỷ” đón mùa xuân đầu tiên sau 17 năm chịu án oan. Không khí ngày cuối năm của gia đình ông chưa bao giờ rộn ràng đến thế. Không chỉ với gia đình ông Nén mà với nhiều người, Tết này cũng rất đặc biệt.

Để có được khoảnh khắc này, ông Huỳnh Văn Nén đã phải chờ đợi hơn 17 năm. Hi vọng rằng những mùa Tết sau, gia đình ông sẽ càng hạnh phúc hơn.

Án oan của ông Huỳnh Văn Nén: Thành tích vẫn nặng hơn lương tâm và trách nhiệm Án oan của ông Huỳnh Văn Nén: Thành tích vẫn nặng hơn lương tâm và trách nhiệm

VTV.vn - Đây là chia sẻ của LS Nguyễn Văn Chiến trước câu hỏi “Đạo đức công vụ trong quá trình điều tra xét xử hiện nay phải chăng có vấn đề?” nhìn từ án oan của ông Huỳnh Văn Nén.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước