Thâm nhập xứ sở iPhone giả bên kia biên giới

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 28/08/2015 06:59 GMT+7

VTV.vn - Để tiếp tục tìm hiểu về góc khuất của thị trường buôn bán iPhone, phóng viên Trung tâm Tin tức VTV24 đã thâm nhập vào nơi được gọi là xứ sở iPhone giả bên kia biên giới.

Tại thành phố Đông Hưng (Trung Quốc), các cửa hàng treo biển chào bán điện thoại iPhone nhan nhản. Nhưng những cửa hàng nhỏ tại các khu dân cư mới chính là những nơi sẵn sàng cung cấp loại điện thoại được người dân bản địa gọi là "lướt hàng".

Một chiếc iPhone 5S mới cứng có giá rẻ đến bất ngờ, chưa đến 2 triệu đồng. Mức giá này chỉ bằng khoảng 1/10 giá iPhone 5S chính hãng đang bán tại Việt Nam và bằng 1/3 giá iPhone 5S đang bán tại chợ đầu mối Vinh Cơ (Móng Cái, Quảng Ninh).

Đầu nậu chợ bán iPhone giả Vinh Cơ: 100% iPhone trên thị trường là từ Móng Cái tuồn về Đầu nậu chợ bán iPhone giả Vinh Cơ: 100% iPhone trên thị trường là từ Móng Cái tuồn về

VTV.vn - Nhóm phóng viên Trung tâm Tin tức VTV24 đã một lần nữa thâm nhập vào chợ Vinh Cơ (Móng Cái, Quảng Ninh) để tìm hiểu về giá cả của những loại iPhone đang bị làm giả.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước