Thêm nhiều cơ quan, đơn vị ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão lũ

Nguyệt Ánh, Duy Công (Ban Thời sự)-Thứ tư, ngày 08/11/2017 23:09 GMT+7

VTV.vn - Ngày 8/11, tiếp tục có thêm nhiều cơ quan và đơn vị chung tay góp sức giúp người dân ở các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên khắc phục thiệt hại do đợt bão lũ vừa qua.

Đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương cùng các đồng chí lãnh đạo và cán bộ, công chức của Ban Tổ chức Trung ương đã ủng hộ mỗi người tối thiểu 1 ngày lương ủng hộ đồng bào miền Trung và Tây Nguyên sớm khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra.

Với tinh thần "Hà Nội vì cả nước", chiều nay (8/11), đồng chí Hoàng Trung Hải - Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư Thành ủy, cùng các đồng chí lãnh đạo và cán bộ công nhân viên cơ quan Thành ủy Hà Nội đã ủng hộ gần 150 triệu đồng để chia sẻ khó khăn với người dân vùng bão lũ. Ủy ban MTTQ Thành phố Hà Nội cũng kêu gọi các cơ quan, tổ chức, đơn vị và cá nhân ủng hộ đồng bào miền Trung - Tây Nguyên thông qua tài khoản của Ủy ban MTTQ thành phố từ nay đến ngày 8/12.

Cảm thông với những khó khăn mà bà con ở các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên đang phải trải qua, sáng nay (8/11), hơn 4.000 cán bộ công nhân viên của Đài Truyền hình Việt Nam đã nhiệt tình đóng góp được hơn 400 triệu đồng. Số tiền quyên góp này sẽ sớm đến tận tay người dân vùng thiên tai, góp phần giúp họ nhanh chóng ổn định cuộc sống.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước