Thi công cống gây nứt nhà tại TP.HCM

Trung tâm tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 13/10/2016 14:31 GMT+7

VTV.vn - Việc thi công cống hộp ở rạch Phan Văn Hân (phường 17, quận Bình Thạnh, TP.HCM) đã làm nứt tường nhiều nhà dân xung quanh.

Dự án lấp rạch Phan Văn Hân thay bằng cống hộp được thực hiện từ đầu năm 2016. Người dân xung quanh đây rất vui mừng vì con rạch ô nhiễm đã được lấp lại và cải tạo sau bao nhiêu năm.

Tuy nhiên, từ tháng 6/2016, tại 5 ngôi nhà liền kề trong khu vực này đã xuất hiện nhiều vết nứt. Điều trùng hợp, các vết nứt này xuất hiện cùng thời điểm đơn vị thi công dầm đất để đặt cống hộp. Chính vì vậy, người dân đã nghi ngờ việc thi công cống đã gây nên tình trạng nứt nhà này. Khoảng hơn 3 tháng nay, người dân đã kêu cứu lên cơ quan chức năng phường nhưng vẫn chưa được giải quyết.

Nhà dân "nứt toác" vì thi công đường tại TP.HCM Nhà dân 'nứt toác' vì thi công đường tại TP.HCM Quảng Trị: Hơn 700 hộ dân bị nứt nhà do thi công Quốc lộ 1A Quảng Trị: Hơn 700 hộ dân bị nứt nhà do thi công Quốc lộ 1A TT-Huế: Gần 1.000 hộ dân bị nứt nhà do thi công QL1A TT-Huế: Gần 1.000 hộ dân bị nứt nhà do thi công QL1A

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước