Thi cứu hộ trên biển Đà Nẵng

Cẩm Tú-Thứ hai, ngày 08/09/2014 01:00 GMT+7

Ảnh: TTXVN

Chiều 7/9, tại khu vực bãi biển Phạm Văn Đồng, thành phố Đà Nẵng đã diễn ra các hoạt động đầy sôi nổi và hấp dẫn của “Hội thi cứu hộ biển quốc tế Đà Nẵng”.

Với chủ đề Ngày hội của những người canh giữ biển, “Hội thi cứu hộ biển quốc tế Đà Nẵng” là hoạt động liên quan đến nghiệp vụ cứu hộ bãi biển lần đầu tiên được tổ chức tại khu vực miền Trung. Tham gia “Hội thi cứu hộ biển quốc tế Đà Nẵng” có 19 đội với gần 100 cứu hộ viên đến từ các khu nghỉ dưỡng biển nổi tiếng trong và ngoài nước như: Nha Trang, Huế, Hội An và đội chủ nhà Đà Nẵng, các đội nước ngoài đến từ các nước: Úc, Thái Lan, Philippines.

Với các nội dung thi như: Thi bơi tiếp sức, bơi ván cứu hộ tiếp sức, chạy trên cát, cướp cờ; đua thúng cứu hộ … hội thi là nơi giao lưu học hỏi, kết nối để tạo sân chơi và chia sẻ kinh nghiệm cứu hộ giữa các đội cứu hộ bãi biển miền Trung và quốc tế. Thành phố Đà Nẵng dự kiến sẽ duy trì hoạt động này thường niên và quy mô hơn để tạo thêm một điểm nhấn cho du lịch biển Đà Nẵng cũng như từng bước chuyên nghiệp hóa đội ngũ cứu hộ trên biển.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước