“Thót tim” cảnh xe đầu kéo tạt đầu xe khách trên cao tốc

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 21/04/2016 10:08 GMT+7

VTV.vn - Hình ảnh trong video được camera hành trình ghi lại mới đây trên cao tốc Long Thành - Dầu Giây, đoạn gần trạm thu phí Long Phước (Quận 9, TP.HCM).

Theo đó, khi chiếc xe 16 chỗ vừa vượt qua chiếc xe có gắn camera hành trình được một đoạn, từ phía sau một chiếc xe đầu kéo vượt phải sai luật chiếc xe này với tốc độ rất cao.

Lúc vượt qua chiếc xe 16 chỗ chiếc xe đầu kéo đã phanh cháy đường, tạt đầu và ép chiếc xe này về sát hết dải phân cách phía trái đường. Với cú ép bất ngờ ở tốc độ cao, nhưng rất may chiếc xe 16 chỗ đã phanh gấp và dừng lại kịp thời tránh được va chạm xảy ra.

Nhiều người cho rằng rất có thể tài xế 2 chiếc xe trên đã thiếu kiềm chế và có hành động khiêu khích nhau trước đó dẫn tới phản ứng không đẹp, thái quá và mất an toàn giao thông.

Tạt đầu ô tô, người đi xe máy vẫn ngang nhiên chỉ tay mắng tài xế Tạt đầu ô tô, người đi xe máy vẫn ngang nhiên chỉ tay mắng tài xế

VTV.vn -Đoạn clip về một người đàn ông đi xe máy chở theo 3 người khi sang đường đã tạt đầu ô tô, không xi nhan và quay sang mắng tài xế đã được nhiều người chia sẻ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước