Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt Đoàn cán bộ công an chi viện cho chiến trường miền Nam

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 19/08/2019 20:04 GMT+7

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại buổi gặp mặt (Ảnh: TTXVN)

VTV.vn - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ghi nhận và biểu dương hơn 11.000 cán bộ công an chi viện cho chiến trường miền Nam đã góp phần làm nên chiến thắng vĩ đại của dân tộc.

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám và 74 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2019), chiều 19/8, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc gặp mặt thân mật Đoàn đại biểu Ban Liên lạc cán bộ Công an chi viện chiến trường miền Nam thời kỳ kháng chiến chống Mỹ, cứu nước. 

Chuyển lời thăm hỏi ân cần của lãnh đạo Đảng và Nhà nước tới các tướng lĩnh, sỹ quan công an tham gia trực tiếp chi viện cho chiến trường miền Nam trong kháng chiến chống Mỹ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ghi nhận và biểu dương hơn 11.000 cán bộ công an chi viện cho chiến trường miền Nam đã có những đóng góp to lớn, góp phần làm nên chiến thắng vĩ đại của dân tộc, đem lại độc lập, tự do cho Tổ quốc và thống nhất đất nước.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt Đoàn cán bộ công an chi viện cho chiến trường miền Nam - Ảnh 1.

Ảnh: TTXVN

Là người đã từng ở chiến trường Khu 5 cực kỳ ác liệt trong kháng chiến chống Mỹ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định, đường lối của Đảng và Bác Hồ trong cuộc kháng chiến chống Mỹ toàn dân, toàn diện là rất đúng đắn, trong đó 11.000 cán bộ công an đã có nhiều đóng góp rất xứng đáng. Những thành tích này mãi mãi là tài sản, là bài học kinh nghiệm vô giá và là những tấm gương sống, củng cố niềm tin cho thế hệ cán bộ chiến sỹ lực lượng công an nhân dân hiện nay phát huy truyền thống hào hùng của dân tộc và lực lượng trong phòng chống "tự diễn biến, tự chuyển hóa", tiếp tục có nhiều đóng góp hơn nữa trong bảo đảm an ninh, trật tự, an toàn cho đất nước.

Thủ tướng nhấn mạnh, công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc đứng đầu là Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đang diễn ra rất tốt đẹp, góp phần củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng và Nhà nước. Thế hệ hiện nay sẽ quyết tâm kế tục xứng đáng sự nghiệp của Đảng và Bác Hồ cũng như những thế hệ đi trước, đưa dân tộc Việt Nam sớm sánh được vai với các cường quốc năm châu.

Bộ Công an đảm bảo kế hoạch, tài chính, hậu cần, kỹ thuật Bộ Công an đảm bảo kế hoạch, tài chính, hậu cần, kỹ thuật

VTV.vn - Hội nghị công tác đảm bảo kế hoạch, tài chính, hậu cần, kỹ thuật Công an nhân dân đã diễn ra sáng nay (13/8) tại tỉnh Tuyên Quang.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước