Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc lên đường thăm chính thức LB Nga

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 16/05/2016 06:05 GMT+7

VTV.vn - 3h ngày 16/5 (giờ Việt Nam), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã rời Hà Nội, lên đường thăm chính thức Liên bang Nga.

Ngày 16/5, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm chính thức Liên bang Nga và tham dự Hội nghị cấp cao kỷ niệm 20 năm quan hệ đối thoại ASEAN - Nga. Chuyến thăm chính thức này của Thủ tướng sẽ diễn ra trong 5 ngày, từ ngày 16/5 đến hết tuần này.

Đây là chuyến thăm nước ngoài đầu tiên của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc kể từ khi nhậm chức và cũng là chuyến thăm nước ngoài đầu tiên của lãnh đạo Đảng, Nhà nước kể từ sau Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Trong chuyến thăm, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ có cuộc hội đàm với Thủ tướng Medvedev để kiểm điểm việc thực hiện và thúc đẩy triển khai các dự án lớn giữa hai nước trong một số lĩnh vực cũng như trao đổi các vấn đề quốc tế.

Sau chuyến thăm chính thức, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ tham dự Hội nghị cấp cao kỷ niệm 20 năm quan hệ đối thoại ASEAN - Nga tại thành phố Sochi.

Ngày mai, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ thăm chính thức Liên bang Nga Ngày mai, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ thăm chính thức Liên bang Nga

VTV.vn - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc sẽ thăm chính thức Liên bang Nga vào ngày 16/5.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước