Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp huấn luyện viên Park Hang-seo

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 19/02/2019 19:49 GMT+7

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp HLV Park Hang-seo. (Ảnh: VGP)

VTV.vn - Chiều tối nay (19/2), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp huấn luyện viên trưởng Đội tuyển Bóng đá Việt Nam Park Hang-seo và phu nhân nhân dịp Xuân mới.

Gửi lời chúc năm mới tới ông Park Hang-seo, Thủ tướng cho rằng ông Park Hang-seo đã đem đến niềm vui lớn cho người dân Việt Nam; đặc biệt đã trở thành người gắn bó và là cầu nối cho quan hệ hữu nghị hai nước Việt Nam - Hàn Quốc. Thủ tướng nhấn mạnh, bóng đá không chỉ là thể thao mà còn là tinh thần đoàn kết, thể hiện khát vọng của người dân.

Cảm ơn đóng góp của ông Park Hang-seo cho bóng đá Việt Nam thời gian qua, đã đặt nền tảng lớn lao cho bóng đá Việt Nam, điều mà trước đây chưa từng xảy ra, Thủ tướng cho biết Thủ tướng đã yêu cầu các bộ, ngành liên quan nghiên cứu, đề xuất và sẽ có hình thức khen thưởng xứng đáng với những đóng góp này.

Tại buổi tiếp, Thủ tướng cũng cho biết tới đây Thủ tướng sẽ bố trí thời gian để cùng với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam trực tiếp gặp để lắng nghe ý kiến của ông Park Hang-seo về định hướng cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam.

Về phần mình, ông Park Hang-seo gửi lời chúc mừng năm mới tới Thủ tướng, đồng thời hứa ông và đội tuyển sẽ tiếp tục nỗ lực hết sức để đáp lại tình cảm của Thủ tướng và lòng hâm mộ của người dân Việt Nam.

Trở lại Việt Nam, HLV Park Hang-seo hướng tới mục tiêu tham dự Olympic Tokyo 2020 Trở lại Việt Nam, HLV Park Hang-seo hướng tới mục tiêu tham dự Olympic Tokyo 2020 HLV Park Hang-seo 'vẽ đường' giúp ĐT Việt Nam dự World Cup HLV Park Hang-seo "vẽ đường" giúp ĐT Việt Nam dự World Cup HLV Park Hang Seo về nước, báo chí Hàn Quốc săn đón ở sân bay HLV Park Hang Seo về nước, báo chí Hàn Quốc săn đón ở sân bay

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước