Thủ tướng trao huy hiệu Đảng cho cán bộ lão thành

Trung Kiên (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 20/06/2017 22:21 GMT+7

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng

VTV.vn - Tối nay (20/6), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trao Huy hiệu Đảng và Huân chương cho các cán bộ lão thành cách mạng và nguyên lãnh đạo Chính phủ qua các thời kỳ.

Thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước, đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị , Thủ tướng Chính phủ đã trân trọng trao Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Trân, nguyên Bí thư Trung ương Đảng năm nay vừa tròn 100 tuổi và trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Tấn Dũng, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Thủ tướng Chính phủ.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và Huân chương Độc lập hạng Nhất cho nguyên Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh; trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho nguyên Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Đoàn Mạnh Giao và Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho nguyên Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Quốc Toản. Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Côn cũng được trao Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng cùng nhiều đồng chí cũng đã đón nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng và ghi nhận những cống hiến to lớn của đồng chí Nguyễn Văn Trân, người đã đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng trong Chính phủ và nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, cùng với 11 đồng chí khác được trao tặng huy hiệu Đảng và Huân chương ngày hôm nay.

Nhân dịp này, Thủ tướng cũng đề nghị các đảng viên trong đảng bộ Văn phòng Chính phủ dù bất cứ hoàn cảnh nào, hãy giữ vững ý chí chiến đấu, phấn đấu hết sức mình, không ngừng rèn luyện đạo đức cách mạng, tiếp tục nỗ lực, đoàn kết hơn nữa nhằm phát huy những kết quả của thế hệ đi trước để quyết tâm xây dựng Chính phủ liêm chính, kiến tạo, quyết liệt hành động, phấn đấu thực hiện thành công các nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước