Thúc đẩy kinh doanh thời trang trách nhiệm và bền vững

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 10/04/2019 19:57 GMT+7

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Hà Lan Mark Rutte chụp ảnh chung với các nghệ sĩ biểu diễn tại buổi trình diễn thời trang bền vững 'Walk the Talk'. (Ảnh: TTXVN)

VTV.vn - Tối 9/4, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Hà Lan Mark Rutte đã đến dự buổi trình diễn thời trang bền vững "Walk the Talk".

Buổi trình diễn do Đại sứ quán Hà Lan tại Việt Nam và UBND TP Hà Nội phối hợp tổ chức.

Sự kiện đã giới thiệu đến người dân Thủ đô và du khách về phong cách thời trang truyền thống, hiện đại, đậm bản sắc thời trang Hà Lan, hướng tới một ngày thời trang bền vững hơn, từ đó góp phần thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững. Đây cũng là một xu hướng quan trọng trong phát triển toàn cầu và trọng tâm hợp tác giữa Việt Nam và Hà Lan trong hiện tại và tương lai, đó là bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.

Ấn tượng với thông điệp của chương trình, Thủ tướng Hà Lan Mark Rutte nhấn mạnh ngành công nghiệp dệt may của Việt Nam là một ngành kinh tế lớn, tạo việc làm cho nhiều người, đặc biệt là phụ nữ. Chương trình trình diễn thời trang bền vững đã góp phần lan tỏa rộng rãi thông điệp "xanh" mà Hà Lan và Việt Nam đang hướng tới; đồng thời mở ra cơ hội quảng bá, học tập trong tương lai đối với tất cả những công dân có trách nhiệm với xã hội.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước