Thưởng thức miễn phí món ngon Nhật, Hàn, Trung từ đầu bếp “5 sao”

T.K-Thứ hai, ngày 11/11/2019 17:31 GMT+7

Ảnh minh họa

VTV.vn - Liên hoan Ẩm thực Món ngon các nước lần thứ 14 năm 2019 sẽ được tổ chức tại Nhà văn hóa Thanh Niên, Quận 1, TP.HCM với chủ đề “Việt Nam - Bếp ăn của thế giới”.

Tham gia Liên hoan Ẩm thực Món ngon các nước lần thứ 14 năm 2019, thực khách trong và ngoài nước có cơ hội trải nghiệm cùng lúc nhiều món ăn từ khắp vùng miền Việt Nam. Song song đó, Liên hoan cũng giới thiệu ẩm thực của các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ...

Với sự tham gia của Hiệp hội Đầu bếp TP.HCM, mỗi ngày, thực khách được chiêm ngưỡng thành quả từ sự khéo léo của những đôi bàn tay tài hoa nhất, chế tác các món ăn mới lạ, hấp dẫn. 

Chương trình gameshow ẩm thực, trình diễn bartender từ đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp hàng đầu trong nước và quốc tế sẽ làm phong phú thêm trải nghiệm ẩm thực của người dân, khách du lịch. Bên cạnh đó, người yêu ẩm thực còn có cơ hội thưởng thức miễn phí món ngon tại Liên hoan năm nay.

Đại diện Sở Du lịch TP.HCM cho biết, một điểm độc đáo của Liên hoan Ẩm thực Món ngon các nước lần thứ 14 cũng là sân chơi dành cho các đầu bếp chuyên nghiệp - "Liên hoan Bếp trưởng khách sạn 5 sao" sẽ diễn ra vào ngày 16 và 17/11. Các đầu bếp tài ba trong và ngoài nước của các khách sạn sang trọng nhất TP.HCM sẽ trực tiếp trình diễn việc chế biến món ăn trên sân khấu, mang lại trải nghiệm thú vị cho khách tham quan. Chương trình sẽ là nơi quy tụ những đầu bếp hàng đầu để cùng nhau học hỏi, nâng cao tay nghề; giúp hệ thống khách sạn, nhà hàng cao cấp quảng bá thương hiệu, dịch vụ…

Liên hoan Ẩm thực Món ngon các nước lần thứ 14 năm 2019 sẽ diễn ra trong 4 ngày (từ 14 - 17/11/2019) với hơn 50 gian hàng ẩm thực. Xuyên suốt thời gian diễn ra Liên hoan sẽ có nhiều hoạt động sôi động và đặc sắc khác.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước