Thượng tướng Trương Quang Khánh tiếp đoàn cựu chiến binh Ukraine

Phan Anh (Ban Truyền hình Đối ngoại)-Thứ hai, ngày 17/08/2015 18:51 GMT+7

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: Báo Quân đội nhân dân

VTV.vn - Tại buổi tiếp, Thượng tướng Trương Quang Khánh cảm ơn sự giúp đỡ chí tình, hiệu quả của nhiều bạn bè quốc tế, đặc biệt là sự trợ giúp của Ukraine.

Ngày 17/8, tại trụ sở Bộ Quốc phòng, Thượng tướng Trương Quang Khánh, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng đã tiếp thân mật đoàn đại biểu cựu chiến binh Ukraine từng giúp Việt Nam trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ.

Tại buổi tiếp, Thượng tướng Trương Quang Khánh cảm ơn sự giúp đỡ chí tình, hiệu quả của nhiều bạn bè quốc tế, đặc biệt là sự trợ giúp của Ukraine, đã cử chuyên gia, cố vấn quân sự sang giúp đỡ Việt Nam, góp phần làm nên thắng lợi trong cuộc đấu tranh giành độc lập tự do cho dân tộc, nhân dân Việt Nam.

Thượng tướng Trương Quang Khánh mong muốn các cựu chiến binh Ukraine sẽ tiếp tục chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình với đội ngũ sỹ quan quân đội nhân dân Việt Nam, góp phần tăng cường sự hiểu biết, thúc đẩy quan hệ hữu nghị truyền thống và hợp tác giữa các dân tộc và quân đội các nước.

Các cựu chiến binh Ukraine cho biết, chuyến thăm đã giúp họ ôn lại những ngày tháng gian khổ, khó khăn có mặt tại Việt Nam, đồng thời cũng là dịp để họ được chứng kiến và tự hào về những thành quả xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của nhân dân Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước