Tích cực

Tích cực tiếp cận tàu cá gặp nạn tại Thái Bình

Trọng Long, Lương Bằng (Đài PT-TH Thái Bình)-Thứ năm, ngày 28/07/2016 11:11 GMT+7

VTV.vn - Tại tỉnh Thái Bình, tối qua (27/7), khi bão số 1 đổ bộ vào đất liền, vẫn còn 1 tàu cá của ngư dân chưa vào được khu neo đậu.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do tàu bị mắc cạn, nên gãy lái và không nổ được máy trong quá trình vào bờ tránh trú bão.

Tàu cá bị nạn là của ông Bùi Hữu Minh, sinh năm 1963, trú tại Khu 4, thị trấn Diêm Điền, trên tàu có 4 người. Lực lượng bộ đội biên phòng vẫn giữ liên lạc với những thành viên trên tàu trong suốt đêm qua và được chủ tàu cho biết là cả 4 thành viên sức khỏe vẫn ổn định.

Vị trí tàu mắc cạn tại khu vực giáp rừng vẹt thuộc địa phận xã Thái Thượng, huyện Thái Thụy, cách bờ khoảng 1km. Hiện sức gió tại khu vực cảng cá Tân Sơn, huyện Thái Thụy, cũng như tại khu vực tàu cá gặp nạn vẫn đang rất mạnh, gây khó khăn cho công tác tìm kiếm cứu nạn. Tuy nhiên, các lực lượng cứu hộ cứu nạn đã triển khai các phương án tìm kiếm và sẽ cố gắng tiếp cận tàu gặp nạn một cách sớm nhất.

Để có thêm những thông tin về công tác cứu hộ cứu nạn tàu cá gặp nạn cũng như hậu quả do bão số 1 gây ra tại Thái Bình, phóng viên VTV đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Hồng Diên - Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình.

Mời quý vị theo dõi VIDEO nội dung chi tiết!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước