Tích cực tìm kiếm 2 máy bay Su-22 mất liên lạc

Quang Linh (thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ bảy, ngày 18/04/2015 10:33 GMT+7

VTV.vn - Hôm nay (18/4), việc tìm kiếm 2 chiếc máy bay Su-22 của Trung đoàn 937, Sư đoàn Không quân 370 (Quân chủng Phòng không - Không quân) bị nạn tiếp tục được triển khai.

Địa điểm máy bay rơi đã được xác định và toàn bộ khu vực này đã được phong tỏa để phục vụ cho công tác tìm kiếm, cứu hộ và cứu nạn. Đến 16h02 chiều 17/4, các lực lượng tìm kiếm đã phát hiện được một động cơ máy bay và một cánh máy bay.

Hôm qua, hơn 200 tàu thuyền của ngư dân đang hoạt động trong địa bàn cũng được huy động cho hoạt động tìm kiếm. Đêm qua, các thợ lặn và lực lượng đặc công, cùng các lực lượng khác vẫn tìm kiếm hai phi công cùng các máy bay bị mất tích. Riêng các máy bay tham gia tìm kiếm đã tạm dừng công việc lúc 16h30 chiều 17/4 do tầm quan sát vào ban đêm bị hạn chế, ảnh hưởng đến công tác tìm kiếm.

Các đơn vị tìm kiếm cứu nạn đã thành lập hai sở chỉ huy. Sở chỉ huy thứ nhất đóng tại sân bay Phan Rang do Quân chủng Phòng không - Không quân tổ chức dưới sự chỉ huy của Thiếu tướng Đỗ Minh Tuấn, Phó Tư lệnh Quân chủng Phòng không - Không quân. Sở chỉ huy thứ hai đóng tại đảo Phú Quý do Sư đoàn Không quân 370 tổ chức chỉ huy.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước