Tiếp tục chăm lo công tác xây dựng Đảng

Tấn Hiền (VTV8)-Thứ bảy, ngày 16/07/2016 21:30 GMT+7

VTV.vn - Chiều 16/7, đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã có buổi làm việc với tỉnh ủy Đăk Lăk.

Tại buổi làm việc, cùng với đánh giá cao kết quả của Đăk Lăk đạt được trong việc thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đồng chí Phạm Minh Chính cũng đã thẳng thắn trao đổi những tồn tại của địa phương trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị. Đến nay, 100% thôn buôn trên địa bàn tỉnh đã có chi bộ Đảng nhưng tổ chức Đảng vẫn chưa thể hiện được vai trò tại cơ sở, sinh hoạt vẫn còn nặng tính hình thức.

Đồng chí Phạm Minh Chính đề nghị các cấp ủy Đăk Lăk cần phải đặc biệt quan tâm chăm lo công tác cán bộ, đề cao trách nhiệm và sự nêu gương của người đứng đầu trong thực hiện chức trách được giao. Đồng chí Phạm Minh Chính cũng đề nghị các cấp ủy tỉnh phải thực sự coi trọng những ý kiến góp ý của nhân dân, dựa vào dân để xây dựng Đảng, cũng như phải thường xuyên tự phê bình và phê bình để đấu tranh hiệu quả với những biểu hiện suy thoái về đạo đức lối sống trong nội bộ nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các tổ chức Đảng.

Chiều cùng ngày, tại Ban Chỉ đạo Tây nguyên, đồng chí Phạm Minh Chính đã trao quyết định của Bộ Chính trị về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ. Theo đó, đồng chí Trần Việt Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo Tây Nguyên thôi giữ chức vụ tại Ban Chỉ đạo Tây Nguyên để nhận nhiệm vụ Phó Văn phòng Trung ương Đảng; Điều động đồng chí Điểu K'Ré, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ Đăk Nông giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo Tây Nguyên.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước